Vitinhbienhoa.com cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toán để Quý Khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng.

I/ Quý Khách hàng thuộc khu vực Đồng Nai khoảng cách 15km trở lại
Quý Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức mua hàng sau:

– Cách 1. Xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Địa chỉ: Khu Phố 1, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Địa chỉ: Khu Phố 5, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

– Cách 2: Xem và đặt hàng trên webiste Vitinhbienhoa.com. Sau khi Quý Khách đặt hàng xong sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi đóng gói giao hàng gửi đơn vị vận chuyển giao đến tận tay Quý Khách hàng trong vòng 8 tiếng.

– Cách 3. Gọi điện thoại đến số 092 242 1997 để được tư vấn mua và đặt hàng.

Lưu ý: Quý Khách cần nắm rõ thông tin về sản phẩm để việc giao nhận được thuận tiện.

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Đồng Nai

– Đối với Quý Khách hàng không thuộc khu vực Đồng Nai ( thuộc các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam ) chúng tôi hỗ trợ các hình thức mua hàng sau:

– Cách 1: Xem và đặt hàng trên webiste Vitinhbienhoa.com. sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi đóng gói giao hàng gửi đơn vị vận chuyển giao đến tận tay Quý Khách hàng trong vòng 1 đến 5 ngày tuỳ tỉnh thành.

– Cách 2. Gọi điện thoại đến số 092 242 1997 để được tư vấn mua và đặt hàng.

Quý Khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

Chuyển tiền qua ngân hàng:
Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán trên, chúng tôi sẽ miễn phí gửi hàng đến tận tay Quý khách bằng hình thức vận chuyển nhanh nhất, hoặc theo hình thức vận chuyển Quý Khách yêu cầu.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán thu tiền mặt tận nhà khi nhận hàng, chúng tôi sẽ phụ thu thêm phí thu hộ (COD) là 30.000đ, miễn phí phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 1 triệu đồng.

Lưu ý:

– Theo quy định của dịch vụ chuyển phát nhanh, Quý Khách chỉ được phép nhận và mở kiểm tra sản phẩm khi đã thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.
– Vitinhbienhoa.com cam kết sản phẩm gửi đến tay Quý Khách là sản phẩm mới 100%, thời gian bảo hành được tính từ ngày nhận được hàng nên Quý Khách hàng có thể yên tâm.