Chính sách bảo hành

Trước hết, Vitinhbienhoa.com thành khẩn xin lỗi Quý khách hàng vì những lỗi sản phẩm không mong muốn. Nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi điều kiện để cho Quý khách hàng an tâm mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách hậu mãi và CAM KẾT thực hiện đúng theo như chính sách đó.

I. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ thời gian như quy định cho từng sản phẩm tại website Vitinhbienhoa.com.
 • Sản phẩm sau khi mua chỉ được bảo hành máy theo quy định của nhà sản xuất, các phụ kiện đi kèm theo không được bảo hành như: cáp kết nối, nguồn, điều khiển…. Nhưng chúng tôi hỗ trợ thêm cho Quý khách hàng bảo hành phụ kiện đi kèm theo máy trong thời gian 01 tháng tính từ ngày mua được ghi trên hóa đơn.
 • Trong thời gian sử dụng sản phẩm Quý khách hàng cần phải giữ nguyên tem niêm phong trên sản phẩm để được bảo hành, không được tự ý tháo máy để sửa chữa hay làm rách tem niêm phong trên sản phẩm để đảm bảo đủ điều kiện bảo hành.
 • Nếu gặp sự cố ngoài ý muốn, không vi phạm các Quy định bảo hành của nhà sản xuất, Quý khách hàng có thể mang sản phẩm tới Vitinhbienhoa.com để được bảo hành.
 • Khách hàng ở các tỉnh khác có thể gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện (Viettel Post, VNPost… Cước phí vận chuyển trả sản phẩm bảo hành cho quý khách Vitinhbienhoa.com sẽ thanh toán nếu sản phẩm đang trong thời gian bảo hành) với thông tin như sau:

TÊN NGƯỜI NHẬN: Vitinhbienhoa.com (VI TÍNH BIÊN HÒA)

SỐ ĐIỆN THOẠI: 092 242 1997

ĐỊA CHỈ: Khu Phố 1, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

 • Sau khi kiểm tra tình trạng sản phẩm, nếu sản phẩm gặp các lỗi nhẹ và có thể sửa ngay trong thời gian ngắn thì chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nhanh cho khách hàng để có thể lấy ngay, trong trường hợp sản phẩm gặp các lỗi khác cần nhiều thời gian để kiểm tra và sửa chữa, chúng tôi sẽ giữ lại sản phẩm để bảo hành và sẽ cố gắng giải quyết nhanh trong thời gian ngắn nhất..
 • Đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ Quý khách hàng sửa chữa nếu có thể với chi phí ưu đãi hoặc hỗ trợ khách hàng mua dòng sản phẩm mới hơn.

LƯU Ý CHO CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

 • KHÔNG BẢO HÀNH cho cài đặt các phần mềm.
 • TRONG VÒNG MỘT TUẦN chỉ hỗ trợ sửa lỗi các phần mềm đã cài đặt tại Vitinhbienhoa.com, hoặc, sửa lỗi cài đặt Drive đi kèm khi mua máy tại Vitinhbienhoa.com.
 • TRƯỜNG HỢP khách hàng tự ý xóa hoặc muốn cài lại phần mềm, Vitinhbienhoa.com xin phép tính phí tùy theo từng hạng mục.
 • Vitinhbienhoa.com chỉ bảo hành phần cứng và lỗi kỹ thuật.

II. CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM QUY ĐỊNH BẢO HÀNH, KHÔNG THUỘC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

1. Sản phẩm không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành không phải là tem thuộc hệ thống của Vitinhbienhoa.com.

2. Tem bảo hành đã bị nhàu nát, có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa hoặc bị rách, bong tróc ra, không nguyên vẹn như ban đầu.

3. Sản phẩm bị hư nguồn do cắm nhầm nguồn điện, chập điện trong nhà, thiên tai, hỏa hoạn…

4. Sản phẩm bị nước hoặc các hóa chất khác thâm nhập vào bên trong.

5. Sản phẩm bị rơi, va đập mạnh làm bóp méo, bể vỡ bề mặt ngoài, hỏng hóc các linh kiện bên trong.

6. Sản phẩm bị côn trùng xâm nhập, động vật cắn phá làm hư hỏng…

7. Khách hàng tự ý tháo lắp hoặc can thiệp vào sản phẩm trước khi chuyển đến trung tâm bảo hành.

III. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN KIỂM TRA BẢO HÀNH VÀ TRẢ BẢO HÀNH

– Trường Hợp 1: Bộ phận tiếp nhận kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy, lỗi của của máy. Nếu gặp lỗi do nhà sản xuất và lỗi đó có thể khắc phục ngay khi có hướng dẫn từ nhà sản xuất hoặc lỗi đó được nhà sản xuất quy định đổi máy mới thì Quý khách đợi để nhận trả ngay.

– Trường Hợp 2: Bộ phận tiếp nhận kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy, lỗi của máy. Nếu chưa rõ nguyên nhân sẽ chuyển máy lên phòng bảo hành để bộ phận kỹ thuật kiểm tra đồng thời viết biên nhận bảo hành và hẹn trả bảo hành cho Quý khách từ 01 đến 03 ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật ), chậm nhất là 07 ngày làm việc (tùy từng trường hợp cụ thể).

– Trường Hợp 3: Nếu máy nhận bảo hành gặp lỗi nằm trong quy định phải đổi máy mới cho Quý khách, nhưng loại máy đó trong kho đang hết hoặc máy đó không còn sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ đổi máy khác tương đương về cấu hình, tính năng, giá thành cho Quý khách.

Thời gian nhận kiểm tra bảo hành và trả bảo hành từ thứ 2 đến thứ 7 và từ lúc 09:00 giờ đến 15:00 giờ hàng ngày..

Cám ơn Quý khách!