Dịch Vụ Phần Cứng Máy Tính Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ phần cứng máy tính cho doanh nghiệp giúp xử lý các sự cố máy tính nhanh chóng, không gây gián đoạn công việc của khách hàng. Các sự cố phần cứng máy tính về nguồn máy tính, mainboard, RAM, CPU, VGA, cổng kết nối, ổ cứng… sẽ được chuẩn đoán từ xa, giúp khách hàng tìm ra các phần bị hỏng để sửa chữa, thay thế kịp thời.
Các thiết bị phần cứng chúng tôi cung cấp mới, sửa chữa, thay thế cho khách hàng đều được bảo hành chính hãng. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành hoàn toàn cho khách hàng, đảm bảo máy tính của khách hàng luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu năng tốt nhất.

DỊCH VỤ PHẦN CỨNG CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG BAO GỒM

Xây dựng máy tính mới

Chúng tôi sẽ khảo sát và đánh giá các nhu cầu công việc của khách hàng. Qua đó xây dựng chi tiết các thiết bị phần cứng máy tính sao cho tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt công việc hiện tại của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chủ động xem xét khả năng mở rộng, nâng cấp hệ thống để người dùng doanh nghiệp làm việc tốt hơn.

Chúng tôi xây dựng các thành phần bao gồm:

 • Vỏ máy tính: phù hợp với không gian làm việc, không gian bên trong thông thoáng khí, chặn bụi bẩn tốt, vật liệu bền, đẹp.
 • Mainboard, CPU, RAM, VGA: phù hợp với nhu cầu công việc của khách hàng, đảm bảo tốt hiệu năng công việc, đồng thời có khả năng nâng cấp sau này.
 • Nguồn máy tính: nguồn công suất thực, đảm bảo khả năng chịu tải cho các thành phần khác, tiết kiệm hiệu năng, hiệu suất tốt, bền bỉ.
 • Ổ cứng máy tính: đảm bảo khả năng lưu trữ tài liệu công việc, tốc độ đọc ghi tốt, khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài.
Các thiết bị chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, có bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với các sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành  nhanh chóng, kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế phần cứng máy tính

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chuẩn đoán các sự cố phần cứng từ xa. Đồng thời sẽ cử các chuyên gia máy tính đến xử lý sự cố nhanh nhất có thể. Tiêu chí của chúng tôi là phát hiện đúng lỗi, sửa chữa thay thế đúng phần cứng, đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu về thiết bị cho khách hàng.
Với dịch vụ sửa chữa, thay thế phần cứng, khách hàng sẽ được sửa chữa, thay thế các thành phần bị hỏng hóc trong máy tính. Đảm bảo máy tính của khách hàng có thể trở lại hoạt động ngay lập tức, không ảnh hưởng, gián đoạn công việc đang thực hiện. Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi cũng kiểm tra, rà soát loại một loạt các thành phần liên quan để tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ gây ra lỗi, hỏng hóc. Qua đó chúng tôi sẽ có các lời khuyên, tư vấn và báo cáo tổng thể tình trạng sức khỏe máy tính hiện tại. Nhờ đó, dịch vụ phần cứng máy tính giúp khách hàng đưa ra các quyết định bảo dưỡng, nâng cấp, thay thế để máy tính hoạt động bền bỉ và ít hỏng hóc hơn.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng phần cứng máy tính.

Chúng tôi cung cấp các nhân sự IT chuyên môn cao về phần cứng máy tính để kiểm tra, bảo trì máy tính cho khách hàng.
Quy trình bảo trì phần cứng của chúng tôi gồm:
 • Vệ sinh bủi bẩn vỏ case, quạt gió, lọc bui trên máy tính.
 • Vệ sinh các cổng kết nối.
 • Vệ sinh các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, tai nghe.
 • Vệ sinh ram, mainboard và tra keo tản nhiệt CPU.
 • Vệ sinh, tra keo tản nhiệt VGA (nếu có).
 • Vệ sinh, bảo dưỡng, chống phân mảnh ổ cứng.
 • Vệ sinh, kiểm tra điện áp nguồn máy tính.
Sau khi kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ các phần cứng trong máy tính. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra các báo cáo chi tiết về tình trạng sức khỏe của các thiết bị phần cứng đó. Qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất thay thế cho các thiết bị đã quá cũ, sắp hỏng để đảm bảo máy tính của khách hàng không có sự cố hỏng đột ngột hay gây hỏng cho các thiết bị khác.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ IT kiểm tra, sửa lỗi các phần mềm máy tính. Các kỹ thuật viên sẽ cài đặt, cập nhật các phần mềm diệt virus, dọn dẹp các tệp tạm, rác và chống phân mảnh ổ cứng. Mang đến tốc độ mạnh mẽ, tối đa hiệu suất máy tính cho khách hàng.